Cuối cùng Chi Pu cũng tung nhạc phim Chị Chị Em Em

Mới đây, Chi Pu vừa tung ra bài OST ma mị của Chị Chị Em Em mang tên SHH! Chỉ Ta Biết Thôi.

Một cái lợi khi vừa là diễn viên vừa là ca sĩ đó là bạn sẽ được hát luôn nhạc phim. Cuối năm nay, Chi Pu trở lại điện ảnh sau thời gian dài hoạt động âm nhạc với vai chính trong phim Chị Chị Em Em (đạo diễn Kathy Uyên) và đảm nhiệm trình bày bản nhạc phim SHH! Chỉ Ta Biết Thôi.

Bài hát do nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện, em trai Only C sáng tác đã gây tò mò cho khán giả, đặc biệt là fan Chi Pu bởi giai điệu bắt tai và lời lẽ “mời gọi” kể từ khi phim công chiếu. Tuy nhiên, đến tận tối qua (26/12) Chi Pu mới tung ra MV bài hát.

Hơi đáng tiếc là lần này Chi Pu không làm một MV độc lập về nội dung mà chỉ lồng ghép các đoạn trong phim và phần vũ đạo. Những lần trước đó, các MV của cô đều gây hứng thú cho khán giả bởi nội dung, hình ảnh độc lạ. Tuy nhiên, MV SHH! Chỉ Ta Biết Thôi với giọng hát thủ thỉ thì thầm và thân hình đồng hồ cát của Chi Pu cũng đủ để đốt mắt người xem rồi. Cứ xem clip nhảy chúc mừng Giáng Sinh trên Instagram của Chi Pu thì biết khả năng vũ đạo của cô lên tay cỡ nào!

Những hình ảnh trong phim cũng phong tình không kém.

Hy vọng, trong thời gian tới, Chi Pu sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc và điện ảnh được đầu tư nghiêm túc như vậy!

Hãy cùng xem MV và đến rạp ủng hộ phim Chị Chị Em Em vẫn đang công chiếu trên toàn quốc nhé.

Dẫn link: https://xonefm.com/cuoi-cung-chi-pu-cung-tung-nhac-phim-chi-chi-em-em/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *