Lou Hoàng gây ám ảnh bằng cái kết đầy tiếc nuối trong phần kết “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao”

THANTUONG – Lou Hoàng viết cái kết buồn cho “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao” bằng ca khúc mới, chấp nhận vì yêu mà hi sinh cả mạng sống.

Sau phần một của “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao” ra mắt vào cuối tháng 3/2019, Lou Hoàng vừa tung ra phần hai với MV có tựa “Là bạn không thể yêu”. Đây là phần hé mở cho toàn bộ câu chuyện giữa ba người, hai chàng trai và một cô gái. Công chúng hồi hộp muốn được biết diễn biến tiếp theo sau cái kết lấp lửng ở phần một, liệu rằng sau khi nhớ lại Trịnh Thảo và Lou Hoàng có thể về bên nhau sau nhiều sóng gió?.

Không như kỳ vọng, “Là bạn không thể yêu” tiếp tục câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn dành lấy cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Đây chính là cái kết buồn của phim ngắn ca nhạc này. Dù rất yêu nhau nhưng cuối cùng Lou Hoàng và Trịnh Thảo không thể đến được với nhau. Sự ra đi của nhân vật mà Lou Hoàng đảm nhận cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ, ekip của mình muốn gửi gắm, về sự hi sinh đáng trân trọng đối với tình yêu.

Riêng với “Là bạn không thể yêu”, ca khúc này đã được nhá hàng vào phần cuối của “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao” và nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Quang Hùng Master D, nhưng sau đó được Lou Hoàng sửa lại, viết thêm lời mới do phần audio trước bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người thầy của Lou Hoàng là Only C tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí. Không thể không nhắc tới đạo diễn Phan Lên đã cùng lên ý tưởng và kịch bản cho cả 2 phần trong vòng một năm trước khi bấm máy sản phẩm này.

Một bí mật khá thú vị được tiết lộ đó là “Là bạn không thể yêu” được khởi quay đúng tháng “cô hồn” nên gặp đủ vận xui. Từ việc Lou Hoàng sốt phát ban, nữ chính sưng mắt phải huỷ lịch, siêu xe bị hư trong quá trình vận chuyển, bối cảnh phải thay đổi liên tục, chưa kể thiết bị máy móc hư hỏng, nặng nhất có thể nói là chiếc flycam đang quay thì bị mất tín hiệu, rơi xuống biển và bị cano đâm vào mất luôn không thể tìm được để cứu source đã quay. Sản phẩm được thực hiện trong nhiều ngày liền, điều đó khiến “Là bạn không thể quên” đội chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Tuy nhiên, với quyết tâm đặc biệt của Lou Hoàng và ekip muốn gửi đến khán giả đang nóng lòng muốn xem tiếp cái kết của “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao”, những thành viên trong ekip đã gấp rút ngày đêm thực hiện, cuối cùng “Là bạn không thể yêu” cũng hoàn thành để kịp ra mắt vào ngày 29/9.

2019 là một năm đầy thành công của Lou Hoàng, “Cảm giác lúc ấy sẽ ra sau” leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube sau 4 ngày lên sóng. Với sản phẩm lần này, Lou Hoàng cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của tất cả khán giả    

Nguồn: http://thantuong.tv/bai-viet/lou-hoang-gay-am-anh-bang-cai-ket-day-tiec-nuoi-trong-phan-ket-cam-giac-luc-ay-se-ra-sao-28699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *