Lou Hoàng hiến tim cứu sống bạn gái, viết cái kết buồn đầy cao thượng trong MV “Là bạn không thể yêu”

(Stardaily.vn) – Lou Hoàng gây ám ảnh bằng cái kết đầy tiếc nuối trong MV tiếp nối của Cảm giác sẽ ra sao.

Sau phần 1 của ‘Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao’ ra mắt vào cuối tháng 3/2019, Lou Hoàng vừa tung ra phần 2 với MV có tựa ‘Là bạn không thể yêu’. Đây là phần hé mở cho toàn bộ câu chuyện giữa ba người, hai chàng trai và một cô gái. Công chúng hồi hộp muốn được biết diễn biến tiếp theo sau cái kết lấp lửng ở phần một, liệu rằng sau khi nhớ lại Trịnh Thảo và Lou Hoàng có thể về bên nhau sau nhiều sóng gió?.

Lou Hoàng viết tiếp cái kết cho Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, fan thốt lên: Yêu đương sao khổ quá! 0

Không như kỳ vọng, ‘Là bạn không thể yêu’ tiếp tục câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn giành cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình chống chọi với đám xã hội đen.

Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân vì có nhóm máu phù hợp. Đây chính là cái kết buồn của phim ngắn ca nhạc này. Dù rất yêu nhau nhưng cuối cùng Lou Hoàng và Trịnh Thảo không thể đến được với nhau. Sự ra đi của nhân vật mà Lou Hoàng đảm nhận cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ, ekip của mình muốn gửi gắm, về sự hi sinh đáng trân trọng đối với tình yêu.

Lou Hoàng viết tiếp cái kết cho Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, fan thốt lên: Yêu đương sao khổ quá! 1

Lou Hoàng viết tiếp cái kết cho Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, fan thốt lên: Yêu đương sao khổ quá! 2

Riêng với ‘Là bạn không thể yêu’, ca khúc do nhạc sĩ Quang Hùng Master D viết, nhưng sau đó được Lou Hoàng sửa lại, viết thêm lời mới do phần audio trước bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Người thầy của Lou Hoàng là Only C tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí. Đạo diễn Phan Lên đã cùng lên ý tưởng và kịch bản cho cả 2 phần trong vòng một năm trước khi bấm máy sản phẩm này.

Lou Hoàng viết tiếp cái kết cho Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, fan thốt lên: Yêu đương sao khổ quá! 3

Một bí mật khá thú vị được tiết lộ đó là ‘Là bạn không thể yêu’ gặp khá nhiều khó khăn trong lúc quay. Từ việc Lou Hoàng sốt phát ban, nữ chính sưng mắt phải huỷ lịch, siêu xe bị hư trong quá trình vận chuyển, bối cảnh phải thay đổi liên tục, nặng nhất có thể nói là chiếc flycam đang quay thì bị mất tín hiệu, rơi xuống biển và bị cano đâm vào mất luôn không thể tìm được để cứu source đã quay. Sản phẩm được thực hiện trong nhiều ngày liền, điều đó khiến ‘Là bạn không thể quên’ đội chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu.

Lou Hoàng viết tiếp cái kết cho Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, fan thốt lên: Yêu đương sao khổ quá! 4

Tuy nhiên, với quyết tâm đặc biệt của Lou Hoàng và ekip muốn gửi đến khán giả đang nóng lòng muốn xem tiếp cái kết của ‘Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao’, những thành viên trong ekip đã gấp rút ngày đêm thực hiện, cuối cùng ‘Là bạn không thể yêu’ cũng hoàn thành để kịp ra mắt vào ngày 29/9.

Nguồn: https://stardaily.vn/lou-hoang-hien-tim-cuu-song-ban-gai-viet-cai-ket-buon-day-cao-thuong-trong-mv-la-ban-khong-yeu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *