MV ‘Là bạn không thể yêu’ của Lou Hoàng leo top trending

Phần 2 của ‘Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao’ của Lou Hoàng đạt hơn 2 triệu lượt xem, lọt vào top 3 trending YouTube sau 24h.

Tháng 3/2019, Lou Hoàng giới thiệu MV Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao và để ngỏ cái kết. Sau 6 tháng, MV đạt hơn 23 triệu lượt xem. Phần hai của dự án mang tên Là bạn không thể yêu vừa được nam ca sĩ cho ra mắt. Câu chuyện tình ba người tiếp tục được xây dựng đậm drama với cái kết gây bất ngờ.

Lou Hoàng tiếp tục đau khổ vì yêu trong MV mới.

Lou Hoàng tiếp tục đau khổ vì yêu trong MV mới.

Hai chàng trai gồm Lou Hoàng và Hữu Thanh Tùng đều muốn dành lấy cô gái mình yêu (Trịnh Thảo đóng). Lou Hoàng phát hiện tất cả những gì đã trải qua chỉ là màn kịch do cô gái dàn xếp. Vì muốn Lou Hoàng quên mình vì không còn sống được bao lâu nữa nên Trịnh Thảo nhờ Thanh Tùng đóng vai yêu nhau. Nào ngờ, anh chàng này cũng có tình cảm thật lòng với Trịnh Thảo… Điều này tạo nên chuyện tình tay ba khó xử giữa những người bạn thân. 

Khi Trịnh Thảo ngã quỵ vì bệnh tim tái phát, Thanh Tùng đưa cô vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp. Anh đã quyết định hy sinh bản thân vì chỉ có mình mới có nhóm máu phù hợp. Dù rất yêu nhau nhưng cuối cùng Lou Hoàng – Trịnh Thảo vẫn không thể có “happy ending”.

Chuyện tình tay ba trong MV được Lou Hoàng kể đầy drama.

Chuyện tình tay ba trong MV được Lou Hoàng kể đầy drama.

Là bạn không thể yêu được chắp bút bởi nhạc sĩ Quang Hùng Master D nhưng được Lou Hoàng sửa lại, viết thêm lời mới do phần audio bị rò rỉ trên mạng xã hội. Only C đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí.

MV vừa ra mắt khoảng 24h đã cán mốc hơn 2 triệu lượt xem và nằm ở vị trí #3 thịnh hành YouTube. Trước đó Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao đã leo lên Top 1 Trending Youtube sau 4 ngày lên sóng. Nam ca sĩ và kip đang mong chờ thành tích này sẽ được lặp lại để tạo nên một dấu ấn 2019 đáng nhớ.

Lou Hoàng tiết lộ quá trình thực hiện MV này gặp đủ vận xui. Anh bị sốt phát ban, nữ chính thì sưng mắt phải huỷ lịch quay, chiếc siêu xe bị hư trong quá trình vận chuyển, bối cảnh phải thay đổi liên tục… Nặng nhất là chuyện thiết bị máy móc hư hỏng, nặng nhất là chiếc flycam đang quay thì bị mất tín hiệu, rơi xuống biển nên mất hết dữ liệu… Vì những lý do này mà chi phí thực hiện MV đội lên gấp nhiều lần so với dự kiến. Không muốn để fan chờ đợi lâu và vỡ kế hoạch nên Lou Hoàng “cắn răng” rút thêm tiền túi để đầu tư hoàn thiện dự án.

Nguồn: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/viet-nam/mv-la-ban-khong-the-yeu-cua-lou-hoang-leo-top-trending-3989813.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *